Công bố quyết định chuyển đổi vị trí công tác cán bộ

Công bố quyết định chuyển đổi vị trí công tác cán bộ

     Sáng ngày 28/8/2017 tại phòng họp Viện Nghiên cứu và Phát triển, Trường đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra buổi họp công bố quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Ngô Sỹ Trung.
     Tham dự buổi công bố, về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Quyền Hiệu trưởng nhà trường; ông Trịnh Gia Hiểu - Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, ông Phạm Ngọc Trụ - Phó trưởng phòng, phòng Tổ chức cán bộ; Tập thể lãnh đạo, viên chức Viện Nghiên cứu và Phát triển và ông TS. Ngô Sỹ Trung.

Quang cảnh buổi họp
     Mở đầu buổi công bố ông Trịnh Gia Hiểu tuyên bố lý do và đọc quyết định về chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Ngô Sỹ Trung theo Quyết định số 1675/QĐ-ĐHNV do Q. Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Bá Chiến ký ngày 11/8/2017 về việc chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Ngô Sỹ Trung, Giảng viên, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đến công tác và gữi chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kể từ ngày 01/9/2017. Ông Ngô Sỹ Trung có trách nhiệm bàn giao nhiệm vụ đang đảm nhiệm cho Giám đốc Phân hiện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam và thực hiện nhiệm vụ do Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển giao. Ông Ngô Sỹ Trung được hưởng lương và các chế độ khác theo quy định hiện hành.
Ông PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Trường Đại Học Nội vụ Hà Nội trao quyết định cho ông TS. Ngô Sỹ Trung
        Sau khi trao quyết định cho ông Ngô Sỹ Trung, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Ngô Sy Trung đồng thời chỉ đạo cán bộ lãnh đạo Viện và tập thể viên chức của Viện cần cố gắng để vượt qua những thử thách, khó khăn trước mắt để sớm hoàn thiện về đội ngũ, năng lực chuyên môn và hoàn thiện cơ chế tổ chức, hoạt động của Viện theo hướng tự chủ dựa trên các nền tảng các giá trị như: Đam mê nghiên cứu và sáng tạo; Đoàn kết tập thể, tôn trọng cá nhân; Khuyến khích và trọng dụng nhân tài để từ đó xây dựng và phát triển Viện Nghiên cứu và Phát triển trở thành một đơn vị, một tập thể vững mạnh và là đầu tàu trong các hoạt động nghiên cứu của Nhà trường.
        Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu nhà trường, phòng Tổ chức cán bộ và tập thể lãnh đạo, viên chức của Viện Nghiên cứu và Phát triển ông Ngô Sỹ Trung bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, xin nhận trách nhiệm và quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.
       Kết thúc buổi họp, bà Trần Thị Hạnh - Viện trưởng, Viện Nghiên cứu và Phát triển phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, động viên và bổ sung nhân lực kịp thời cho Viện.
Tin, ảnh: Xuân Diện
 

0 lượt đọc 30/08/2017